Chevaughn Walsh: ‘Bầu Đức chê bai khiến tôi thất nghiệp, giờ ông ta hối hận lắm”

Chevaughn Walsh: ‘Bầu Đức chê bai khiến tôi thất nghiệp, giờ ông ta hối hận lắm”

“Tiền đạo kiểu gì như Chevaugh Walsh mà bóng đến tận chân còn đá ra ngoài” – ông bầu phố Núi ngán ngẩm về chân sút Jamaica.

Còn nhớ mùa V.League năm ngoái, bầu Đức đã chê bai ngoại binh của HAGL một cách thảm hại. Đó là lý do vì sao ông bầu phố Núi yêu cầu thanh lý hết ba ngoại binh và tìm kiếm những chân sút chất lượng hơn. Ngoại binh người Jamaica, Chevaugh Walsh là một trong số những chân sút bị bầu Đức chê bai nhiều nhất.

Ông không ngại chỉ ra điểm yếu kém:”HAGL thì cầu thủ ngoại kém quá. Đặc biệt là hàng công. Tiền đạo kiểu gì như Chevaugh Walsh mà bóng đến tận chân còn đá ra ngoài”.

Thực chất, bầu Đức nói không sai, lỗi của ông là ‘nói thẳng quá’. Chevaugh Walsh cập bến HAGL đầu năm 2019 với bản hợp đồng 2 năm nhưng chân sút 25 tuổi đã nhanh chóng rời đi sau chấn thương nghiêm trọng và cần thời gian dài phục hồi.Quãng thời gian gắn bó với đội bóng phố núi, Chevaugh Walsh đạt cân nặng kỉ lục 104 kg nên anh bị bầu Đức chê… quá béo, trình độ chuyên môn trung bình khiến cầu thủ này phật ý, quyết định kết thúc hợp đồng.

CHE-BAI-BAU-DUC

Chevaugh Walsh tại HAGL cách đây 1 năm

Dù 2 năm gắn bó, Chevaugh Walsh mang về 17 bàn thắng, trong đó có 10 pha lập công tại V.League 2020.Rời sân nhà bầu Đức cập bến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Chevaugh Walsh nỗ lực ‘lột xác’ trong 4 tháng, hiện chỉ còn 91,5 kg. HLV Phạm Minh Đức cho biết chân sút Jamaica nỗ lực tập luyện, giảm ăn tinh bột trong quãng thời gian nghỉ dịch để hạ cân. Thời điểm này, Chevaughn Walsh đã tiến sát cân nặng lý tưởng. Chê Chevaughn Walsh thậm tệ, có lẽ giờ đây bầu Đức đã hối hận?

Công bằng mà nói, lời chê bai 1 năm trước đã trở thành động lực lớn cho chân sút 25 tuổi. “Viên ngọc thô” ngày nào đàn dần được mài giũa trong một môi trường bóng đá gay gắt, nơi mà những cầu thủ yếu kém về thể lực, sức bền sẽ không thể trụ vững. Liệu Chevaughn Walsh có nên cảm ơn ông bầu phố Núi thay vì oán trách?
chevaughn-walsh-bau-duc-che-toi-tham-te-va-bay-gio-ong-ay-da-hoi-han-2881226 (1)

Cầu thủ Jamaica nỗ lực giảm cân khi cập bến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Fan HAGL chả ai dám nghĩ Chevaugh Walsh lại dám lật mặt nhanh với đội bóng cũ như vậy. Anh ta thẳng thừng chê Bầu Đức đã đối xử không tốt với mình, lời chê bai của ông Đức khiến anh ta chả còn mặt mũi nào ở lại HAGL. Trả lời công ty giải trí thể thao tổng hợp-Sbongda.tv, cầu thủ này thẳng thắn:

chevaughn-walsh-bau-duc-che-toi-tham-te-va-bay-gio-ong-ay-da-hoi-han-2881226 (1)

Chevaugh Walsh thẳng thừng chê bai Bầu Đức

” Ngày xưa Bầu Đức chê bai khiến tôi thất nghiệp, giờ ông ta chắc hối hận lắm. Tôi có những ký ức không đẹp ở Gia Lai, và sẽ không bao giờ quay trở lại đó một lần nào nữa. Tôi hạnh phúc ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và muốn gắn bó lâu dài với mảnh đất này.”